Mua hosting Ipage giá 1,99$/tháng – Miễn phí tên miền

            Ipage là nhà cung cấp dịch vụ hosting và domain được thành lập năm 1998 có trụ sở hành chính tại Mỹ. Có lẽ cái tên Ipage khá lạ lẫm với các bạn vì mình chắc chắn một điều rằng bạn rất ít nghe cái tên này khi nhắc tới các dịch vụ lưu trữ hosting, domain. Tuy nhiên, tại thời điểm mình viết bài viết này Ipage đang có chương trình cung cấp hosting với giá 1,99$/tháng + miễn phí tên miền đi kèm và nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa. Quá tuyệt vời phải không nào, chúng ta sẽ đi vào phần chi tiết cũng như mình sẽ hướng dẫn để các bạn có thể mua hosting ở Ipage với giá ưu đãi nhất.

Tổng quan dịch vụ Ipage

♥ FREE domain registration: Miễn phí tên miền: Bạn có thể tự do chọn tên miền .COM, .NET, .ORG,… với điều kiện là tên miền đó chưa có ai đăng ký nhé.

♥ 1000s of free template: Miễn phí 1000 template.

♥ FREE email address: Miễn phí địa chỉ email tên miền riêng. Ví dụ: Sau khi hosting tại Ipage, bạn sẽ tạo được tên miền dạng như sau: admin@chiasefull.com, đây là email dạng tên miền riêng, khá chuyên nghiệp phải không nào? Bạn thường thấy các email liên hệ của các website thường có dạng này, ví dụ: info@domain; contact@domain;…Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

♥ FREE 24/7 support: Hỗ trợ 24/7, tuy nhiên cũng khá khó khăn ở vấn đề về giao tiếp nếu bạn sử dụng tiếng Anh chưa thành thạo lắm, tuy nhiên với những công cụ như: Google Translate thì mình nghĩ vấn đề này cũng nhỏ như con thỏ thôi, ahihi.

♥ FREE drag and drop site builder: Xây dựng website chỉ với thao tác kéo, thả mà không cần phải dùng code (Bạn có thể làm website với WordPress, điều này khá đơn giản).

♥ FREE SSL Certificate: SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt.

         Nói đơn giản là bạn truy cập vào website có chứng chỉ SSL thì địa chỉ sẽ có dạng: https://domain (có ổ khóa xanh bên cạnh – an toàn), còn website không có chứng chỉ SSL thì địa chỉ sẽ có dạng http://domain (không có ổ khóa xanh – kết nối này không an toàn). Và chứng chỉ SSL cũng quan trọng đối với SEO. (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

♥ 30-day money back guarantee: Hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn gửi yêu cầu.

♥ FREE domain transfer: Miễn phí chuyển đổi tên miền.

Ngoài ra, khi mua hosting tại Ipage bạn sẽ được bonus những dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn, tất nhiên mình không nói đến việc tặng tên miền miễn phí cho bạn. Cụ thể khi đăng ký mua hosting Ipage bạn sẽ được miễn phí những lợi ích đi kèm trị giá hơn 500$. Cụ thể đó là:

♥ Google $100 Adwords offer: Phiếu chạy quảng cáo Google trị giá 100$.

♥ SiteLock FREE security tools: Công cụ bảo mật Site Lock do Ipage cung cấp.

♥ Bing $100 ad credits: Thẻ tín dụng chạy quảng cáo Bing ads, dành cho những ai làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cho thị trường nước ngoài (ví dụ Clickbank, Amazon,…).

Hướng dẫn mua hosting Ipage

            Cũng như các dịch vụ cung cấp hosting và tên miền khác, việc mua hosting ipage cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên mình sẽ đăng ký theo link khuyến mãi để được giảm giá chỉ còn 1.99$/tháng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua dịch vụ tại Ipage.

Mua hosting Ipage theo liên kết giảm giá:  Mua ngay

           Sau khi và liên kết mua hosting Ipage, bạn Click “Get Start Now”. Lưu ý khi bạn nhìn thấy thông báo Save 75% Now với giá là ưu đãi là $1,99/month thì hãy click nhé. Nếu không xuất hiện thông báo này thì hãy xóa lịch sử trình duyệt và thử lại. Xem hình dưới để thấy rõ.

Như hình trên bạn thấy, có quá nhiều ưu đãi đi kèm, nào là free domain, marketing tools,… Cũng hấp dẫn chứ nhỉ. Ok, bạn click Get Start Now sẽ xuất hiện giao diện như sau:

            Bây giờ bạn sẽ được tặng một tên miền miễn phí, hãy nghĩ ra bất kỳ một tên miền nào mà bạn cảm thấy hay, phù hợp và có thể đem lại thương hiệu cho bạn. Nhập tên miền vào và nhấn Search. Có thể đặt tên miền với đuôi chấm com, net, org,… Nếu tên miền bạn nhập đã có người đăng ký thì bạn tìm tên miền khác nhé, còn nếu chưa có ai đăng ký thì sẽ như hình dưới:

Nice, your domain name is avaliable: Tốt, tên miền này chưa có ai đăng ký, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tên miền này.

Current Total: $0,00 (miễn phí mà).  😛  😛 

Tiếp theo bạn chọn Next, choose my term. Tiếp tục xuất hiện cửa sổ sau:

Nếu bạn mua hosing 12 tháng (1 năm) thì giá mỗi tháng là 2,99$ và tổng số tiền phải trả là 35,88$.

Nếu bạn chọn mua hosting 36 tháng (3 năm) thì giá mỗi tháng là 1,99$ và tổng số tiền phải trả là 71,64$.

♥ Đặc biệt, nếu các bạn mua hosting Ipage qua link giới thiệu của mình thì mình sẽ tặng các bạn 1 Theme bản quyền của Mythemeshop và hỗ trợ các bạn tạo website với WordPress hoàn chỉnh (không cần biết lập trình).

             Tùy theo việc bạn muốn xây dựng website vào công việc gì và khả năng tài chính cho phép để bạn gói đầu tư phù hợp nhé. Riêng mình thì mình chọn gói 3 năm, hơi nhiều tiền chút xíu nhưng vẫn lỡitheo việc bạn muốn xây dựng website vào công việc gì và khả năng tài chính cho phép để bạn gói đầu tư phù hợp nhé. Riêng mình thì mình chọn gói 3 năm, hơi nhiều tiền chút xíu nhưng vẫn lợi về giá nhiều.

Ở đây, sẽ có một số dịch vụ đi kèm, tốt nhất bạn cứ chọn “Remove” hết nhé. Sau khi chọn như mình hướng dẫn, các bạn sẽ gặp giao diện như hình sau:

Tổng số tiền phải trả nếu chọn gói 3 năm là 71,64$, nếu chọn gói 1 năm là 35,88$ nha các bạn, tiếp theo bạn chọn Continue to payment (Tiếp tục để thanh toán). Bạn được chuyển sang giao diện sau:

Billing Information (Thông tin thanh toán)

→ Email address: Địa chỉ email của bạn

→ First Name: Tên của bạn

→ Last Name: Họ và tên đệm

→ Street address: Địa chỉ của bạn

→ Country (Quốc gia)

→ Postal Code: Bạn tra cứu mã Postal Code của tỉnh mình đang cư trú và điền vào nhé.

→ State: None

Tiếp theo là phần Payment

           Bạn có 2 tùy chọn là thanh toán bằng thẻ Visa hoặc dùng tài khoản Paypal. Phần thanh toán bằng thẻ Visa, trên thẻ đã có đầy đủ thông tin, các bạn nhập vào và chọn thanh toán là xong nhé.

          Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn mua hosting Ipage với giá cũng tương đối đối rẻ rồi đó, nói thẳng ra là rất rẻ. Tuy nhiên nếu bạn đam mê và có kinh nghiệm trong việc tiếp thị liên kết với Ipage, tin chắc bạn sẽ không hối hận khi mua dịch vụ tại Ipage, song song đó bạn cũng có thể tự hoàn thiện, học cách thiết kế website thì còn gì bằng.

         Chúc các bạn thành công, nếu các bạn có khó khăn gì trong việc mua hosting hoặc thiết kế website với WordPress. Đừng ngần ngại hãy kết nối với mình qua Facebook: https:/facebook.com/nhphuclk để mình hỗ trợ các bạn nhé.

0 0 vote
Article Rating
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vi tính PC
Vi tính PC
3 năm cách đây

Bài viết rất chi tiết, cám ơn tác giả!