Tải về miễn phí Windows Movie Maker mọi phiên bản tháng 2/2019

             Windows Movie Maker là công cụ làm phim video, tạo trình chiếu từ ảnh có sẵn một cách nhanh chóng, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ vào một file video duy nhất. Đồng thời, Windows Movie Maker còn tích hợp công cụ chỉnh sửa video miễn phí, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những đoạn video theo sở thích của mình.

              Windows Movie Maker hay Movie Maker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây, bạn có thể tạo những đoạn video sinh nhật, tạo video ảnh cưới hay làm video ghi lại khoảnh khắc từ khi con yêu trong bụng mẹ tới khi trưởng thành thật ấn tượng. Hãy download Windows Movie Maker ngay để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và chia sẻ video cho bạn bè và những người thân yêu của mình! 

            Windows Movie Maker là một công cụ rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Cho dù bạn không phải chuyên gia thì khi sử dụng Windows Movie Maker để tạo album video từ ảnh cũng thấy hết sức dễ dàng. Movie Maker cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tạo video cần thiết như cắt ghép, sắp xếp ảnh, cắt và chèn nhạc phù hợp, thêm dấu bản quyền hoặc text vào video… Windows Movie Maker hỗ trợ rất nhiều định dạng file video đầu ra khác nhau như MP3, WMA, WAV, AVI… giúp người dùng dễ dàng lựa chọn dạng file phù hợp nhất cho mình.

Tính năng chính của phần mềm làm phim Windows Movie Maker

  • Hỗ trợ làm phim, giúp người dùng có thể tạo ra những thước phim độc đáo theo phong cách riêng.
  • Làm video từ ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng.
  • Hỗ trợ chèn nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn bản vào video.
  • Tuỳ chỉnh chất lượng video, cũng như thêm hiệu ứng chuyển động dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video phổ biến nhất hiện nay như: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG…
  • Chia sẻ trên các trang web chia sẻ nổi tiếng như: 
  • YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive…
  • Cung cấp giao diện xem trước.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Windows Movie Maker

        ♥ Đối với người dùng Vista và Windows 7: Windows Movie Maker được bao gồm trong Windows Live Essentials.

◊ Bước 1: Bạn download Windows Live Essentials tại link sau nhé

Download Windows Live Essential

◊ Bước 2: Trong phần cài đặt bạn được quyền lựa chọn phần mềm cần cài hoặc cài tất cả Install all of Windows Esentials theo như đề xuất của Windows.

◊ Bước 3: Bạn chỉ việc đợi khoảng 1 phút sau đó sẽ có thông báo Windows Live Essentials cài đặt hoàn tất, hãy đóng lại để kết thúc quá trình cài đặt.


Chọn Close để đóng chương trình. 

◊ Bước 4: Mở Menu Start ra, bạn có thể gõ tìm kiếm Movie Maker hoặc bạn sẽ thấy Movie Maker hiển thị ngay phần ứng dụng mới thêm vào. (Giao diện Windows 8)

 ◊ Bước 5: Bước tiếp theo Windows Live Essentials sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại các điều khoản, hãy ấn Accept để đồng ý.
 

 Bước 6: Tiếp theo hệ thống yêu cầu đăng nhập tài khoản Outlook hay các tài khoản liên quan Microsoft mà bạn đã đăng ký vào.
 

            Nếu có tài khoản Outlook hay tài khoản Microsoft thì bạn chọn Sign in (Đăng nhập), nếu chưa có tài khoản thì bạn chọn Sign up (Đăng ký) để đăng ký 1 tài khoản cho mình nhé.

Đặc biệt: Trong trường hợp máy tính của bạn sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8 mà bạn không muốn cài đặt Windows Live Essentials thì bạn có thể cài phiên bản Windows Movie Maker độc lập tại địa chỉ sau nhé.

Download Windows Movie Maker 2016

Sau khi khởi chạy lần đầu tiên bạn cần chọn Accept để chấp nhận các điều khoản nhé!

  Khi này ngoài màn hình Desktop của các bạn sẽ xuất hiện shortcut Window Movie Maker, vậy là bạn đã có 1 trình tạo và chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí và đa năng rồi đấy.

            ♥ Đối với người dùng XP: Windows Movie Maker được cài đặt tự động vào máy tính của bạn khi bạn cài đặt Microsoft Gói dịch vụ Windows XP 3 (SP2). Nó không có sẵn dưới dạng tải xuống riêng biệt.

Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments